[Lời khuyên Đầu Tư] Cẩm nang dành cho người mua chung cư lần đầu mới nhất 2021

Cùng Lâm Thành Tiến & ESTUARYRESIDENTAL tìm hiểu thông tin Cẩm nang dành cho người mua chung cư lần đầu về chủ đề Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư mới nhất tại Estuaryresidental.com năm 2021


Căn hộ chung cư là loại hình nhà ở nằm trong một dự án gồm nhiều căn hộ, quá trình mua bán, chất lượng bàn giao và việc hoàn thiện đều được thực hiện theo hợp đồng ký với chủ đầu tư. Để giúp người mua chung cư lần đầu không bỡ ngỡ, Batdongsan.com.vn tổng hợp những thông tin chính mà người mua cần tìm hiểu trước khi thực hiện giao dịch như sau:

Infographic có nền màu xanh nhạt, chữ màu trắng và xanh đậm kết hợp các icons tiền, cọc xu, các con số và nhà cửa, bất động sản,

Việc tìm hiểu kỹ các thông tin liên quan đến vị trí, giá bán, thiết kế căn hộ, chủ đầu tư dự án, các chính sách về tiến độ thanh toán, tiến độ triển khai dự án, các loại thuế phí… giúp người mua lựa chọn được căn hộ phù hợp và đảm bảo giao dịch an toàn. Ngoài ra, người mua cũng nên tham gia cộng đồng cư dân tương lai của dự án trên mạng xã hội để có thêm thông tin và có tiếng nói chung trong trường hợp chủ đầu tư thực hiện dự án chưa đúng với cam kết trong hợp đồng.

TH

>> 6 kinh nghiệm không nên bỏ qua khi mua nhà chung cư cũ

>> Kinh nghiệm kiểm tra nhà khi nhận bàn giao căn hộ chung cư

ThanhnienViet1

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết Cẩm nang dành cho người mua chung cư lần đầu, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về Phong thủy Căn Hộ Chung Cư và cách bài trí đúng cách khi sống cũng như khi đầu tư mua bán căn hộ, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Viết một bình luận

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.