[Lời khuyên Đầu Tư] 7 nhầm lẫn về vi bằng dễ khiến người mua nhà mất trắng mới nhất 2021

Cùng Lâm Thành Tiến & ESTUARYRESIDENTAL tìm hiểu thông tin 7 nhầm lẫn về vi bằng dễ khiến người mua nhà mất trắng về chủ đề Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư mới nhất tại Estuaryresidental.com năm 2021

[ad_1]

Hiểu sai về giá trị pháp lý của vi bằng rất dễ khiến người mua nhà đất vướng phải tranh chấp, thậm chí mất trắng. Dưới đây là 7 nhầm lẫn thường gặp về vi bằng khi thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản:

mua nhà qua vi bằng

Trên thị trường thời gian qua, đặc biệt là trong giai đoạn xảy ra sốt đất, có rất nhiều kẻ xấu đã lợi dụng hình thức lập vi bằng mua bán nhà đất để lừa tiền, chiếm đoạt tài sản của người mua. Chiêu thức này dù không còn mới nhưng vẫn khiến không ít người sập bẫy, sau đó rơi vào tranh chấp, xây dựng trái phép hoặc mua phải tài sản bị cầm cố. Chỉ đến khi xảy ra hậu quả do ngộ nhận giá trị pháp lý của vi bằng thì người dân mới đến cơ quan chức năng để trình báo. Trước thực trạng này, chính quyền địa phương nhiều khu vực điển hình như UBND quận 12 (TP.HCM) đã phải ra thông báo đề nghị người dân cảnh giác với hình thức giao dịch này.

Phùng Dung

>> Mua nhà qua vi bằng: Đừng tiện tay, hãy đề phòng 3 rủi ro này

>> Nhà “ba chung” bùng phát, hệ lụy ai gánh?

ThanhnienViet1[ad_2]

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết 7 nhầm lẫn về vi bằng dễ khiến người mua nhà mất trắng, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về Phong thủy Căn Hộ Chung Cư và cách bài trí đúng cách khi sống cũng như khi đầu tư mua bán căn hộ, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Viết một bình luận