[Lời khuyên Đầu Tư] Mách bạn 5 kinh nghiệm vay mua nhà không lo áp lực trả nợ mới nhất 2021

Cùng Lâm Thành Tiến & ESTUARYRESIDENTAL tìm hiểu thông tin Mách bạn 5 kinh nghiệm vay mua nhà không lo áp lực trả nợ về chủ đề Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư mới nhất tại Estuaryresidental.com năm 2021

[ad_1]

Với mong muốn an cư khi điều kiện tài chính chưa đủ, vay nợ là hình thức được nhiều người lựa chọn để sớm mua được nhà. Vậy nên vay mua nhà thế nào để không quá căng thẳng vì nợ, stress khi “lãi mẹ đẻ lãi con”? Câu trả lời sẽ có trong video sau đây.Video kinh nghiệm vay mua nhà để không quá căng thẳng vì áp lực trả nợ. 

Lưu ý khi vay ngân hàng để mua nhà, bạn cần đảm bảo một số điều kiện cơ bản như có sổ hộ khẩu/KT3/giấy tạm trú theo quy định của Nhà nước, là công dân Việt Nam (ngoại lệ có 1 số ngân hàng hỗ trợ cho người Việt Nam có vợ hoặc chồng là người nước ngoài vay tiền), các giấy tờ cá nhân (chứng minh thư nhân dân, giấy kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân của địa phương thường trú)… Về thu nhập, bạn cũng cần chứng minh được năng lực tài chính và khả năng trả nợ để có nhiều cơ hội được vay vốn ngân hàng hơn. 

Trường hợp vay thế chấp, tài sản thế chấp phải đảm bảo điều kiện cụ thể tùy theo quy định của mỗi ngân hàng (ví dụ một số ngân hàng không nhận tài sản thế chấp là bất động sản diện tích dưới 30m2). Ngoài ra, tài sản đảm bảo này cũng phải có pháp lý rõ ràng, không vướng tranh chấp, không bị kê biên hay thuộc diện quy hoạch. 

Linh Phương (TH)

>> Top 5 chiêu mặc cả khôn ngoan khi đi mua nhà để không lo bị “hét giá”

>> 4 kinh nghiệm lựa chọn chủ đầu tư uy tín khi mua nhà dự án[ad_2]

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết Mách bạn 5 kinh nghiệm vay mua nhà không lo áp lực trả nợ, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về Phong thủy Căn Hộ Chung Cư và cách bài trí đúng cách khi sống cũng như khi đầu tư mua bán căn hộ, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Viết một bình luận