[Lời khuyên Đầu Tư] 6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất, cẩn thận không thừa! mới nhất 2021

Cùng Lâm Thành Tiến & ESTUARYRESIDENTAL tìm hiểu thông tin 6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất, cẩn thận không thừa! về chủ đề Phong Thủy Căn Hộ Chung Cư mới nhất tại Estuaryresidental.com năm 2021

[ad_1]

Nhà đất là tài sản có giá trị lớn nên trước khi xuống tiền, người mua cần tính toán và xem xét thật kỹ lưỡng trên nhiều phương diện. Đặc biệt, việc đặt ra những rủi ro về pháp lý khi giao dịch bất đông sản như trong infographic dưới đây sẽ giúp người mua có phương án chủ động phòng tránh, không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

rủi ro pháp lý khi mua nhà

Để tránh rơi vào những tình huống như trên, người mua nhà nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của luật sư, môi giới chuyên nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm trong giao dịch bất động sản. Tuy nhiên, khi quyết định mua nhà thông qua môi giới, khách hàng cần chú ý lựa chọn người có uy tín, am hiểu thị trường, tránh trường hợp chọn đúng “cò” nhà đất, làm việc thiếu trách nhiệm và chỉ tính đến lợi nhuận, kết cục là người mua tiền mất tật mang.

Linh Phương

>> Mua nhà không sổ hồng: Nhận diện rủi ro, bớt lo “sập bẫy”

>> Kinh nghiệm kiểm tra nhà khi nhận bàn giao căn hộ chung cư[ad_2]

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết 6 rủi ro pháp lý khi mua nhà đất, cẩn thận không thừa!, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về Phong thủy Căn Hộ Chung Cư và cách bài trí đúng cách khi sống cũng như khi đầu tư mua bán căn hộ, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Viết một bình luận