Tin thị trường BĐS mới: Estuaryresidental.com: Đăng tin dịp Tết

[ad_1]
Cùng THONGKENHADAT cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản tại Việt Nam mới nhất hiện nay được cập nhật hằng ngày, hằng giờ trên https://estuaryresidental.com. Trân trọng!

Chào đón năm mới Tân Sửu 2021, Estuaryresidental.com trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi trong tháng 2 với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

“Đăng Tin Dịp Tết – Ưu Đãi Linh Đình” là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động của Estuaryresidental.com trong dịp Tết Tân Sửu 2021, nhằm tri ân sự tin tưởng và đồng hành của các khách hàng. Chương trình ưu đãi diễn ra từ ngày 01/02/2021 đến 25/02/2021 có nội dung cụ thể như sau:

1. Miễn phí đăng tin với các tin cần mua, cần thuê, cho thuê

Tất cả các khách hàng có tài khoản hợp lệ trên Estuaryresidental.com được đăng mới hoặc làm mới miễn phí 10 tin thường cần mua, cần thuê và tin cho thuê. Tin tặng có thời gian đăng tối đa là 10 ngày. Với tin rao có thời gian đăng dài hơn, Quý khách vui lòng thanh toán phần phí chênh lệch.

2. Mua combo tin với giá siêu ưu đãi

Đối với tin bất động sản bán, chỉ với 100 ngàn đồng phí dịch vụ (đã bao gồm VAT), khách hàng sẽ nhận ngay 5 tin thường 7 ngày và 5 tin thường 15 ngày trị giá 315.000 đồng (đã bao gồm VAT).

– Tiền phí dịch vụ được trừ từ TKC/TK KM1 hoặc TK KM2.

– Nếu khách hàng đăng tin thường trong thời gian này và chọn thời gian hiển thị của tin dài hơn số ngày diễn ra chương trình khuyến mãi, hệ thống sẽ tính và trừ phí của số ngày vượt quá quy định.

3. Hoàn tiền đến 21% khi sử dụng tin VIP 1,2,3 và VIP đặc biệt

Đối với tin bất động sản bán, khi đăng loại tin VIP 1, 2, 3 và VIP đặc biệt trên Estuaryresidental.com, Quý khách sẽ được cộng 21% phí đăng tin tương ứng (không bao gồm VAT) vào TK KM1, không áp dụng đồng thời với khuyến mãi gói tin thông thường. Hệ thống sẽ cộng khuyến mại tự động ngay khi khách hàng đăng tin thành công, với điều kiện tài khoản chính còn đủ tiền để đăng tin và toàn bộ phí đăng tin được trừ từ TKC.

Lưu ý: Chương trình áp dụng cho các tin rao đăng từ ngày 1/2/2021 – hết 25/2/2021. Từ ngày 26/02/2021 khách hàng đăng tin theo chính sách thông thường của Estuaryresidental.com.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ:

Tổng đài CSKH: 1900 1881 

Hoặc gửi thư đến địa chỉ: Email: [email protected] | [email protected]

ThanhnienViet1[ad_2]

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết Estuaryresidental.com: Đăng tin dịp Tết, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay và có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi đầu tư mua bán nhà đất, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Viết một bình luận