Tin thị trường BĐS mới: Top 10 dự án chung cư đang mở bán được quan tâm nhất tại TP.HCM

Cùng THONGKENHADAT cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản tại Việt Nam mới nhất hiện nay được cập nhật hằng ngày, hằng giờ trên https://estuaryresidental.com. Trân trọng!

[ad_1]

Những năm gần đây, thị trường căn hộ TP.HCM luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn cung mới khiến giá bán tăng vọt ở nhiều dự án. Trong năm 2021 này, những dự án nào đang được mở bán? Mức giá như thế nào?… là vấn đề được rất nhiều người mua ở và nhà đầu tư quan tâm.

dự án chung cư đang mở bán

Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2021 thị trường bất động sản TP.HCM sẽ có nhiều tín hiệu tích cực, nguồn cung được cải thiện, đặc biệt là phân khúc căn hộ bán. Thị trường kỳ vọng sẽ có thêm khoảng 17.500 căn hộ tại các dự án mới ở các quận vùng ven thành phố. Giá sơ cấp dự kiến sẽ tiếp tục tăng so với 2020, tuy nhiên mức tăng ổn định hơn để thị trường có thể tiêu thụ hết các sản phẩm còn lại. Giá chào bán sơ cấp năm 2021 ở các phân khúc sẽ có mức tăng trong khoảng từ 1%-4% so với năm 2020. Riêng giá căn hộ hạng sang dự kiến tăng từ 2%-7% trong năm 2021 và 2022. Thị trường thứ cấp sẽ tiếp tục sôi động do nguồn sơ cấp khan hiếm và thị trường sơ cấp đã thiết lập mặt bằng giá mới. Trong bối cảnh trên, mặc dù người mua ở thực khó tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và túi tiền trên thị trường sơ cấp nhưng sẽ có nhiều lựa chọn hơn trên thị trường thứ cấp với các căn hộ có tiến độ xây dựng tốt hoặc chuẩn bị bàn giao.

Hà Nhung

>> Danh sách các dự án chung cư 2021 Hà Nội đang mở bán

>> Vì sao ngày càng nhiều người chọn mua căn hộ chung cư?

>> Có 1 – 2 tỷ, nên mua chung cư hay nhà đất?[ad_2]

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết Top 10 dự án chung cư đang mở bán được quan tâm nhất tại TP.HCM, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay và có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi đầu tư mua bán nhà đất, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Danh sách các từ khóa liên quan về Top 10 dự án chung cư đang mở bán được quan tâm nhất tại TP.HCM

: Tin tức mới Top 10 dự án chung cư đang mở bán được quan tâm nhất tại TP.HCM, Thông tin Top 10 dự án chung cư đang mở bán được quan tâm nhất tại TP.HCM, Thị trường Top 10 dự án chung cư đang mở bán được quan tâm nhất tại TP.HCM.

Viết một bình luận