Tin thị trường BĐS mới: Chính thức động thổ khu căn hộ cao cấp LDG Sky

[ad_1]
Cùng THONGKENHADAT cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường Mua Bán Nhà Đất Bất Động Sản tại Việt Nam mới nhất hiện nay được cập nhật hằng ngày, hằng giờ trên https://estuaryresidental.com. Trân trọng!

Ngày 24/01/2021, Công ty CP đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG – HoSE) đã tổ chức Lễ Động thổ Khu căn hộ cao cấp LDG Sky tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, ngay khu đô thị Đại học Quốc gia.

Khu căn hộ cao cấp LDG Sky được tập đoàn LDG Group đầu tư theo mô hình căn hộ cao cấp hạng B và B + gồm 5 block với 1.682 căn hộ đa dạng diện tích, 60 căn hộ thương mại dịch vụ (shophouse) và 4 trung tâm thương mại tập trung lớn rộng hàng ngàn m2. Đây là khu căn hộ cao cấp đầu tiên nằm ngay thành phố Thủ Đức có quy mô nhất tại khu vực tính đến thời điểm hiện tại.

20210126163115 5e41

Lễ Động thổ Khu căn hộ cao cấp LDG Sky tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM

Ông Nguyễn Minh Khang, Tổng Giám đốc LDG Group cho biết, việc LDG Group quyết định đầu tư mô hình căn hộ cao cấp LDG Sky tại khu vực này nhằm mang đến sự khác biệt, tạo xu hướng lựa chọn nhà ở tiêu chuẩn cao hơn, tránh việc lựa chọn các mô hình nhà ở chật hẹp, diện tích nhỏ. Đồng thời, việc đầu tư các tiện ích cao cấp không chỉ phục vụ cho cộng đồng cư dân dự án mà còn cho người dân trong khu vực trước bối cảnh lân cận chưa có các trung tâm thương mại, hồ bơi và nhiều tiện ích khác. Căn hộ được chú trọng về không gian sống khi chủ đầu tư trang bị nội thất cao cấp có thương hiệu của Đức như nội thất Grohe, khóa cửa siêu an toàn của Yale, thiết kế công năng căn hộ rộng thoáng cùng nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác. Giữa 5 tòa nhà là khu công viên lớn hơn 5.000m2 và tầng hầm để xe rộng rãi.

Trước đó, tập đoàn LDG Group cũng đã khai trương khu nhà mẫu hơn 2.500m2 với quy mô rộng lớn, sang trọng để chào đón khách hàng đến tham quan căn hộ mẫu LDG Sky. Mới đây, LDG Group cũng đã bàn giao thành công giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho cư dân khu căn hộ Marina Tower và chuẩn bị bắt đầu bàn giao nhà ở cho khách hàng tại khu căn hộ thông minh Saigon Intela ở Nam Sài Gòn.

 [ad_2]

Hi vọng, sau khi đọc qua bài viết Chính thức động thổ khu căn hộ cao cấp LDG Sky, quý độc giả sẽ nắm thêm được nhiều thông tin hữu ích hơn về thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay và có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi đầu tư mua bán nhà đất, từ đó có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắng trong tương lai.

Viết một bình luận